Giới thiệu

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viettool là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp Thiết bị tự động hóa, Thiết bị thí nghiệm, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị văn phòng... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ giao hàng và chính sách bảo hành tốt nhất. Sản phẩm vận chuyển miễn phí và bảo hành tại các VP đại diện của Viettool tại Hà Nội, Hà Tĩnhvà TP HCM.

Công ty Viettool luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, công ty Viettool liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững. Với các đối tác chiến lược, công ty đang phân phối trực tiếp của các hãng Yato, Metrology, Pan world, Kstool, Blue-point of snap on , dbasix… 

Thương hiệu Yato: được biết đến là bộ dụng cụ chuyên dụng của Ba Lan, với những thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất trên từng sản phẩm. Ngoài ra thương hiệu cũng liên tục đổi mới công nghệ cao để phù hợp với thị trường. Cộng thêm vào đó là giá cả cực kì cạnh tranh so với các hãng dụng cụ khác của châu Âu. Sản phẩm của Yato chủ yếu trong 3 mảng chính : Xưởng sửa chữa Garage ô tô, ngành xây dựng, dụng cụ làm vườn. 

Thương hiệu Kstool  :Thương hiệu Đức với hơn 25 kinh nghiệm trong ngành sản xuất dụngcụ hiện đại đã liên tục phát triển các giải pháp cho cuộc sống hàng ngày. Chất lượng ấn tượng, kỹ thuật tuyệt vời cho sự thoải mái và kiểm soát cũng như giá cả cạnh tranh đã được rất nhiều người đánh giá cao. Sản phẩm chủ yếu các thiết bị tool có kích thước, trọng lực, sửa chữa ô tô.

Thương hiệu Metrology : Thương hiệu Đài Loan chuyên dụng cụ thước cặp, banme, bàn map, dụng cụ đo và các dụng cụ cơ khí có tính cơ đo, điện tử. Các sản phẩm phù hợp với các xưởng cơ khí,chế tạo máy móc. Thương hiệu không ngừng phát triển tạo ra các sản phẩm chất lượng và có tính chính xác rất lớn độ sai số thấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thương hiệu Panworld : chuyên sản xuất  bơm ly tâm bởi công nghệ Nhật Bản  và kiểm soát chất lượng nghiệm ngặt tại nhà máy  ở Đài Loan.Việc sử dụng bơm ly tâm giải quyết rất nhiều đến khả năng sản xuất trong các nhà máy thay thế cho việc dùng các loại bơm motor thông thương.Với kinh nghiệm và năng lực hiện tại của công ty Viettool luôn mang đến các sản phẩm có chất lượng và thời gian bảo hàng tốt nhất cho khách hàng. 

Thương hiệu Dbasix :hiện thương hiệu có nhà máy sản xuất tại việtnam vì vậy giá thành sản phẩm được cạnh tranh rất lớn. Viettool hiện đang phânphối các sản phẩm : thanh khung nhôm định hình phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, nắp chụp,  nối  khéo,  côn trượt tán gài, ốc ren, băng chuyền …

Thương hiệu Blue - Point :là một trong nhưng thương hiệu lớn của Snap – on, chuyên cung cấp các thiết bị tool có chất lượng và kỹ thuật cao. Vì nằmtrong  top các sản phẩm được yêu cầu rất lớn trong quá trình sản xuất chính vì vậy Blue – point được biết đến rất nhiều trong các ngành sản xuất máy bay, các trạm khai thác dầu mỏ, nghành sản xuất ô tô nổi tiếng ….

Bên cạnh đó, công ty Viettool hiện đang phấn phối rất nhiều các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Với khẩu hiệu “The Express & Quality Company “ .Hãy để chúng tôi đảm bảo lời hứa với bạn khi bạn đến với chúng tôi !

Viettool Vietnam Trading and Services Co., Ltd